ด.ช.วรายุ รายงายตัวคับ ??

คลอดตรงกำหนดคลอดพอดี 30 ตุลา คลอดธรรมชาติ เจ็บปวดที่สวยงาม

ด.ช.วรายุ รายงายตัวคับ ??
42 ตอบกลับ

น่าชังค่ะ เห็นเขาออกลูกกันเเล้วอยากออกมั้ง 30+3❤ รออย่างเดียว

5y ago

ใจเย็นๆนะคะคุณแม่ บ้านนี้ก็อารมณ์เดียวกันเลยคะ อยากเห็นหน้าลูกไวๆ😂😂

ชื่อคล้ายกันเลย น้องชื่อ ด.ญ.วราลี เเต่เกิด 31ตุลา 😁😁😁

5y ago

คลาดกันไปวันเดียวเอง

ยินดีด้วยนะคะแม่ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ🥰🥰

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักน่าชังมากคะ

5y ago

ขอบคุณมากคะ*.*

เกิดวันเดียวกันเลยค้าบ 30ตุลาคม 😍😍

5y ago

3300จ้า ผ่าคลอด

ยินดีด้วยนะคะ น่ารักมากเลยคะ่

5y ago

ขอบคุณมากคะ

น่ารักกก ยินดีด้วยนะคะ😘🎉🎉

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักเชียว

5y ago

ขอบคุณมากคะ^^

ยินดีด้วยคะ น้องน่ารัก☺

5y ago

ขอบคุณมากคะ^,^

ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆคะ

5y ago

ขอบคุณคะ เลี้ยงง่ายมากเลยขนาดเป็นคุณแม่มือใหม่ สบายใจเลยคะ ลูกไม่งอแง กินแล้วก็นอน 😂😂😂