ท้องแตกลาย

มีแม่ๆบ้านไหนท้องแตกลาย แล้วใช้ครีมอะไรทาบ้างค่ะ ตอนนี้ท้องเริ่มแตกลายแล้วจ้า ท้องแรก จะเข้า8เดือนแล้วค่ะ พึ่งจะเริ่มแตก. มีใครใช้ครีมอะไรแล้วหายบ้างค่ะ.

1 ตอบกลับ

ต้องทาตั้งแต่ท้องอ่อนๆค่ะ แตกแล้วไม่หายค่ะแค่จางลง เราใช่ Palmer's ค่ะ