ท้อง33วีค4วัน

มีแม่ๆบ้านไหนท้องระยะใกล้เคียงกันมีเจ็บเตือนกันบ้างรึยังค่ะ แม่บ้านนี้มีเจ็บเตือนมาแล้วค่ะ กำหนดผ่าคลอด 19ตุลาค่ะ

19 ตอบกลับ

ตอนท้อง 34+4 กำหนดคลอด 14 ต.ค. มีอาการท้องปั้นและท้องแข็ง เป็นทุก 5-10นาที ไม่มีอาการเจ็บท้อง ไป ร.พ. ตรวจท้องแข็งจริงตรวจปากมดลูกยังไม่เปิด โดนให้ยาระงับคลอดเพราะยังไม่ถึงกำหนด นอนให้ยาไป 2วัน จะได้กลับบ้านแล้ว แต่เย็นวันนั้นปากมดลูกดันเปิด 5 ซม. เลยได้คลอดคืนวันที่ 6 ก.ย. เลยจ้า

2y ago

ปลอดภัยแข็งแรงทั่งแม่และตัวเล็กนะคะแม่บ้านนี้ก็กลัวคลอดก่อนกำหนดเหมือนกันค่ะ

33w เริ่มเจ็บเตือนแล้วค่ะ ท้องปั้นและแข็งทั่วท้องท้องเลย หมอบอกให้สังเกตุอาการถ้าถี่ขึ้นให้ไปโรงบาลเลยหมอกลัวคลอดก่อนกำหนด กำหนดคลอด 5พฤศจิกา ค่ะ

2y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ แต่แม่บ้านนี้ได้ลาคลอดแล้ว เพราะขับรถไปทำงานเดินเยอะทำให้มีเลือดออก

บ้านนี้ 35 wน้องโก่งตัวบ่อยมากค่ะ ท้องไม่ค่อยแข็ง แต่ช่วงนี้ปวดหลังมาก ปวดร้าวมาที่จิมิเลย น้องก็ดิ้นแรง แต่ไม่มีสัญญาณเจ็บเตือนเลยค่ะ

ของเราช่วง33wก็ท้องปั่นบ่อยมากค่ะแต่พอเข้า34wดีขึ้นท้องไม่ค่อยปั่นและรู้สึกเบาท้องลงค่ะเหมือนท้องลดแล้วรู้สึกสบายตัวขึ้น

33+6ค่ะ น้องโก่งตัวบ่อยแบบถี่ๆ มีท้องแข็งบ่อยๆปวดร้าวไปถึงจิมิแม่เลยไม่รู้ว่าจะคลอดก่อนกำหนดรึป่าวแอบกังวนอยู่ต่ะแม่

33wk2d ท้องแข็งบ่อยมากค่ะ ลูกดิ้นเยอะมากด้วย ใช้เครื่องตรวจหัวใจลูกเต้นเร็วมาก 150-170+ แม่ว่าควรไปหาหมอเลยดีไหม กำหนดคลอด 3 พ.ย.

2y ago

33วีดแล้วมีท้องปั่นแข็ง​ลูกดิ้นด้วยตอนปั่นเจ็บมากคะแต่ไม่มีอาการเจ็บร้าวลูกดิ้นบ่อย แบบนี้ปกติ​ใช่ไหมค่ะกำหนด​คลอด​6พฤศจิกา​

บ้านนี้ 33วีค 3วัน หมอนัดคลอด3พ.ย ท้องแข็งบ่อย ท้องเสียบ่อย ปวดเมื่อยตามข้อ รอลุ้นเหมือนกัน เพราะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

2y ago

บ้านนี้กำหนด6พ.ย. ท้องเสียบ่อยเหมือนกันค่ะ น้องโก่งตัวบ่อย เท้าบวมมาก(เฉพาะวันทำงาน) กลัวคลอดก่อนกำหนดเหมือนกันค่ะแม่

33 2 มีเจ็บช่วงท้องน้อยค่ะ ไม่รุ้ว่าเจ็บเตือนหรือป่าว ท้องเเข็งบ่อยอยู่ค่ะ กำหนด 4 พย แต่ดูแล้วไม่น่าถึง🥴🥴

บ้านนี้มีท้องแข็งบ้างเวลาลูกโก่งตัวค่ะ แต่ยังมีเจ็บเตือนเลยค่ะ ท้องแรกค่ะ

2y ago

ปกติค่ะแม่ แต่แม่บ้านนี้กลัวคลอดก่อนกำหนดมากๆค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่าา แต่ยังเงียบไม่มีอาการใดๆ แค่ เตะเก่งมากค่ะแม่