ใช้ครีมลดลอยแตกจะหายไหม??

มีแม่ๆบ้านไหนท้องมาแตกช่วงใกล้คลอดบ้างค่ะ กังวลมากค่ะ กลัวหลังคลอดทาครีมบำรุงแล้วไม่หาย

ใช้ครีมลดลอยแตกจะหายไหม??
16 ตอบกลับ

บ้านนี้ทาของอีฟคร่า มีรอยแตกนิดน่อยทาเรื่อยๆก็ไม่แตกเพิ่มอีกเรยจ้าแถมยังจางลงด้วย บ้านนี้มาทาตอนท้องแตกแล้ว

4y ago

คันค่ะเพราะมันจะแตกอีกแต่เรารีบทาเยอะๆ มันเรยไม่แตกเพิ่ม ห้ามเกานะคะ

เราใช้ครีมมะพร้าวจ้าา ลอยหายไปทีละนิดนะคะ ไม่แตกเพิ่มด้วย ถือว่าอยู่ตัวไม่ลายเพิ่มค่ะ

4y ago

ถ้าเป็นรอยเเตกสีขาวเเล้วคือเเตกลึกล่ะค่ะเเม่ ถ้ารอยคล้ำๆเเดงๆคือรอยเเตกใหม่ๆค่ะ

หลังคลอด เรา ทาครีมวิตามินซี เลเชอร์ ก็จางลงนะคะ กลับมาใส่เสื้อผ้าเอวลอยได้ ปกติ

ควรทาก่อนท้องโตนะคะ ตอนนี้ทาก็ไม่หายค่ะ แต่เดี๋ยวคลอดแล้วก็จะจางลงบ้าง

ควรทาก่อนแตกค่ะ พอแตกแล้วทาไม่ค่อยหาย กิฟฟารีใช้ดีทาก่อนแตกก็ไม่แตกเลย

ละเอียดเลยคะ2เดือนสุดท้าย​ มันจางลงบ้างคะแต่ไม่หายคะ

หาแบบที่ไม่มีสารพาราเบนนะคะ

อยากหายชัวร์ เลเซอร์เลยคะแม่

4y ago

อยู่ศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย ถนน สุขุมวิท ราคาเริ่มที่1999คะแม่

มันไม่หายจ้ามีแต่จะจางลง