นมไฮคิวซุปเปอร์โกลด์

มีแม่ๆบ้านไหนที่ให้ลูกกินนม ไฮคิวซุปเปอร์โกลด์ บ้างคะ อยากทราบว่ากินแล้วน้ำหนักลูกขึ้นดีไหม บ้านนี้กินนมผง+นมแม่ค่ะ เพราะนมแม่มีน้อย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กินค่ะ น้ำหนักขึ้นปกติดีน้องกินแล้วขับถ่ายดีค่ะ ตอนนี้น้อง9เดือนยังกินสูตร1อยู่แพงหน่อยแต่กินได้ดีก็สู้ค่ะ กินนมแม่ด้วยค่ะตอนนี้ กินกล่องใหญ่5ถุงได้1ดือน 3417 บาทราคาประมาณนี้ค่ะกินกล่องทอง

12mo ago

กล่องใหญ่กี่กรัมคะ

ให้กินเหมือนกันค่ะ น้ำหนักน้องขึ้นดีอยู่นะคะแต่แม่ต้องดูด้วยนะคะว่าน้องกินถูกรึเปล่าบ้านนี้กินจนขวบเลยค่ะ