ระหว่างนมผง #ไฮคิวซุปเปอร์โกลด์ กับ # เอนฟาแล็ค ตัวไหนเพิ่มนำ้หนักน้องได้ดีกว่ากันคะ

ระหว่างนมผง #ไฮคิวซุปเปอร์โกลด์ กับ เอนฟาแล็ค ตัวไหนเพิ่มน้ำหนักน้องได้ดีกว่ากันคะ

1 ตอบกลับ

เอนฟาแลคA+ เราก็น้องทานค่ะจ้ำม่ำมากมีสารอาหารจากนมแม่เยอะค่ะ

4y ago

1ขวบเราไม่แน่ใจเลยค่ะแม่ ลูกคนแรกค่ะ แม่ลองค้นหาในเพจเฟชบุ๊คดูน่ะค่ะแล้วค่อยปรึกษา กับแอดมินเพจดูค่ะ เพื่อได้คำตอบที่ดีค่ะ