อัลตร้าซาวด์ตอน7สัปดาห์

มีแม่ๆบ้านไหนที่อัลตร้าซาวด์ตอน7สัปดาห์แล้วเจอถุงตั้งครรภ์กับตัวเล็กแล้วบ้างคะ พอดีพรุ่งนี้คุณแม่จะไปอัลตร้าซาวด์แต่กังวลกลัวซาวด์แล้วจะยังไม่เจอ เพราะรอบก่อนตอนที่ไปซาวด์ซาวด์ตอน5สัปดาห์นิดนึง เห็นจุดเล็กมากๆ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้7วีคเจอถุงกับน้องและหัวใจน้องคะ😊

7w+1dค่ะ เจอน้องแย้วซาวผ่านหน้าท้องค่ะ🥰

1y ago

แม่ไปซาวด์มาพึ่งกลับมาถึงห้องเมื่อกี้เลยค่ะ ซาวด์ผ่านหน้าท้องเจอถุงตั้งครรภ์ เจอตัวเล็ก แล้วก็เห็นหัวใจเต้นแล้วค่ะ แม่ใจฟูมากๆเลย

บ้านนี้ 6 สัปดาห์คะ เจอตัวน้องแล้ว