อัลตร้าซาวด์ตอน7วีคแล้วมีแต่ถุง ยังไม่เห็นตัวเด็ก มีแม่คนใหนเป็นเหมือนกันใหมคะ

อยากถามแม่ๆว่าตอนท้องได้7สัปดาห์แล้วหมอให้ไปอัลตร้าซาวด์ หมอบอกว่ามีแต่ถุงยังไม่เจอตัวเด็กค่ะ แต่ไปอ่านในเน็ตเขาว่า7สัปดาห์ต้องมีหัวใจเด็กเต้น ตอนนี้กังวลมากค่ะกลัวจะเป็นอะไรใหม อาจเป็นเพราะว่าหมอคำนวณประจำเดือนผิดมีส่วนใหมคะ ด้วยความยังไม่เคยมีลูกมาก่อน อยากรุ้ว่าแม่ๆคนใหนเป็นเหมือนกันใหมคะ😂#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ##ท้องแรกคะ

อัลตร้าซาวด์ตอน7วีคแล้วมีแต่ถุง ยังไม่เห็นตัวเด็ก มีแม่คนใหนเป็นเหมือนกันใหมคะ
2 ตอบกลับ

ของเราได้ยินเสียงหัวใจน้องตอน 8 วีคค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ เดี๋ยวคุณหมอจะนัดซาวด์ดูอีกทีเรื่อยๆค่ะ

ในใบซาวด์บอกว่าพึ่งได้6วีค3วันเองนะคะแม่และกำหนดคลอดวันที่2ตุลาคม2564น่ะค่า รอดูก่อนน้า