เพศไม่ตรงกับที่หมอบอก

มีแม่ๆบ้านไหนที่ลูกคลอดมาแล้วเพศไม่ตรงกับที่หมอซาวด์มั๊ยค่ะ แม่บ้านนี้ท้องแรกหมอบอกผู้หญิง ออกมาเป็นชายจ้า ตอนนนี้ท้อง 2 แล้ว ซาวด์มาเมื่อวานคุณหมอก็บอกน่าจะผู้หญิง อิแม่แอบหวั่นๆ 50-50 แต่ก็อยากได้ลูกสาวจ้า😅

1 ตอบกลับ

หมอคนเดิมมั้ยคะ ท้องแรกซาวด์ไปกี่ครั้งคะ ถ้าซาวด์หลายครั้ง ยังยืนยันว่าเป็นเพศเดิม แต่คลอดออกมาอีกเพศ อันนี้ผิดที่หมอเลยค่ะ ส่วนคนที่2 รอบหน้าลองดูใหม่อีกทีนะคะ ว่าหมอจะบอกว่าเป็นเพศเดิมรึป่าว ขอให้ได้เพศดั่งที่แม่ตั้งใจนะคะ