8เดือนแล้ว

มีแม่ๆบ้านไหนที่ยังไม่คันท้องไหมคะ แล้วที่ไม่คันท้องเพราะลูกไม่มีผมรึป่าวคะ555รู้สึกกังวล

33 ตอบกลับ

ตอนนี้เข้าเดือนที่ 9 แล้วก็ยังไม่มีอาการคันนะคะ ท้องก็พึ่งจะมาแตก นิดหน่อยค่ะ

เค้าอิจฉาที่ท้องไม่แตก 55555 บ้านนี้39+6ก็ไม่คันไม่แตกนะ อย่าคิดมาก ไม่มีรอยอ่ะดีแล้ว

4y ago

แอบดีใจอยู่คะแม่ที่ท้องไม่แตก 555แต่แอบกลัวว่าลูกไม่มีผม555

คือไรคะ บ้านนี้ไม่คันท้องเลยลูกผมดกมากๆค่ะ น้อง2เดือนโกนผมไฟไปแล้วนะคะเนี่ย55

4y ago

ว้าววววดกดำจริงค่ะแม่ เบาใจไปนิสละคะ555

ที่คันสาเหตุน่าจะมาจากท้องขยายใหญ่แล้วผิวแห้งเลยคันมั้งคะ 555555ขำแม่อะ 😂😂😂

4y ago

5555กลัวลูกไม่มีผม

8เดือนแล้วไม่คันเหมือนกันค่ะเคยได้ยินเหมือนกันว่าที่ไม่คันลูกผมบาง555

4y ago

555ขออย่าให้เป็นแบบนั้นเลยเนาะแม่

บ้านนี้7เดือนกว่ารู้สึกคันบ้างแต่ไม่เยอะ ถ้ารู้สึกคันก็ลูบๆเอาค่ะ

4y ago

บ้านนี้เข้าเดือนที่9แล้ว เงียบมากเลยค่ะแม่ยังไม่คัน

ตอนนี้7เดือนค่ะ มีคันนิดหน่อยไม่มากค่ะ ท้องยังไม่แตกเลยค่ะ😊

คันหน้าท้องและแถวๆเอวค่ะ คาดว่าไม่นานน่าจะมีลายมังกรเกิดขึ้น 5555

4y ago

555สู้ๆไปด้วยกันค่ะแม่ บ้านนี้ก็ลุ้นจนนาทีสุดท้ายแหละคะว่าจะแตกลายไหม555

ไม่น่าเกี่ยวนะคะ อาการคันท้อง ท้องลาย เป็นที่ตัวบุคคลมากกว่า

จะ5เดือน คันท้องแต่ใช้วิธีถูๆ แต่ไม่รู้ตอนนอนเผลอเกาบ้างป่าว😂

4y ago

พยายามแล้วค่ะ รอลุ้นอนาคตว่าจะแตกรึไม่แตก😂