ตรวจหลังคลอด

มีแม่ๆบ้านไหนที่ผ่าคลอดหรือคลอดธรรมชาติ ไม่ได้ไปตรวจหลังคลอดบ้างมั้ยคะ (ตรวจหลังคลอดที่ไม่ใช่ตรวจแผลนะคะ)

1 ตอบกลับ

ไปดีกว่าค่ะ หมอบอกติดเชื้อกันเยอะมาก แต่ก็ปกติไม่ได้อันตรายนะคะ กินยาฆ่าเชื้อก็หาย

4mo ago

ประจำเดือนรึป่าวค่ะ ถ้าแดงสดมาเยอะ