ท้อง7เดือนยังต้องขับรถมาทำงาน 100กว่าโล 😅✌🏻

มีแม่ๆบ้านไหนที่ท้องโตจนจะติดพวงมาลัยแล้วแต่ก็ยังต้องขับรถมาทำงานเองบ้างคะ บ้านเราอยู่สารคาม แต่ต้องกลับมาทำงานที่โคราช เพราะโรงเรียนยังไม่ปิด เหนื่อยและง่วงนอนมากเลยค่ะ 😅

ท้อง7เดือนยังต้องขับรถมาทำงาน 100กว่าโล 😅✌🏻
13 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปกลับวันละ40กิโลค่ะ