ท้อง7เดือนยังต้องขับรถมาทำงาน 100กว่าโล 😅✌🏻

มีแม่ๆบ้านไหนที่ท้องโตจนจะติดพวงมาลัยแล้วแต่ก็ยังต้องขับรถมาทำงานเองบ้างคะ บ้านเราอยู่สารคาม แต่ต้องกลับมาทำงานที่โคราช เพราะโรงเรียนยังไม่ปิด เหนื่อยและง่วงนอนมากเลยค่ะ 😅

ท้อง7เดือนยังต้องขับรถมาทำงาน 100กว่าโล 😅✌🏻
13 ตอบกลับ

ขอให้เดินทางด้วยความระมัดระวังนะคะ 7 เดือนยังเหนื่อยนะ แต่ไม่เท่าช่วงเข้าเดือนที่8 ของเรา 33w5d ขับรถนิดหน่อยค่ะ ไม่ไกลเท่าคุณ เดินเหินไม่สะดวกแล้ว กว่าจะลุกทำนั่นนี่ได้ ปวดเอว ปวดหัวหน่าว ยิ่งคุณขับรถไกลด้วย

เป็นครูหรอคะ เหนื่อยมากเหมือนกัน กลางวันก็ไม่ได้งีบแบบใครเขา นี่หยุด7เมษาเลย เปิด8 พ.ค

2y ago

ใช่ค่ะ ที่รร.มีงานผ้าป่าใส่สงกรานต์ด้วยค่ะ อยู่รร.ยาวๆจนถึง15เมษาเลยค่ะถึงจะได้พัก สู้ๆเหมือนกันนะึะ😊✌🏻

ขับรถไปทำงานทุกวันเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 8 เดือนแล้ว ไปกลับ 80 กิโล สู้ๆจ้าแม่ ✌🏻

2y ago

คุณแม่สตรองมากกกก แข็งแรงๆนะคะ 🥰

ตอนนี้31+5 week แล้วค่ะขับเองทุกวันแต่แค่10กว่าโลค่ะ ต้องขับเองยันคลอดเลยค่ะ

ขี่มอเตอร์ไซค์มาทำงานทุกวันค่ะ ตอนนี้ 8 เดือนแล้ว สู้ๆกันนะคะแม่ๆ

ขึ้นรถบริษัททำงานไปกลับ 100 โลทุกวันค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ 8เดือนแล้ว

2y ago

คุณแม่สตรองมีกค่า ❤️✌🏻

ตอนนี้30w เราขี่มอไซต์ไปทำงานทุกวันอยู่เลยค่ะ สู้ๆ กันนะคะ แม่ๆ

เรา7เดือนกว่าก็ยังขับรถไปทำงานเองอยู่เลยค่ะ

เรา 7 เดือนครึ่ง ก็ยังขับรถไปทำงานอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้ไปกลับวันละ40กิโลค่ะ