มีแม่บ้านไหนที่ท้องอยู่แล้วนอนตะแคงขวาไม่ได้บ้างคะ

มีแม่ๆบ้านไหนที่ท้องอยู่แล้วนอนตะแคงขวาไม่ได้บ้างคะ บ้านนี้นอนตะแคงขวานานไม่ได้เลยคะหายใจไม่ออกต้องนอนตะแคงซ้ายอย่างเดียวพอนอนหงายก็ท้องแข็งคะ?

14 ตอบกลับ

นอนตะเเคงขวาได้นิดหน่อยคะเพราะลูกอยุ่เเต่ข้างขวา