มีแม่บ้านไหนที่ท้องอยู่แล้วนอนตะแคงขวาไม่ได้บ้างคะ

มีแม่ๆบ้านไหนที่ท้องอยู่แล้วนอนตะแคงขวาไม่ได้บ้างคะ บ้านนี้นอนตะแคงขวานานไม่ได้เลยคะหายใจไม่ออกต้องนอนตะแคงซ้ายอย่างเดียวพอนอนหงายก็ท้องแข็งคะ?

14 ตอบกลับ

ตามหลักแล้วจะนอนตะแคงขวาไม่ค่อยได้อยู่แล้วค่ะจะนอนได้แต่ซ้าย ที่บ้านเคยปรึกษาคุณหมอมาค่ะ หมอบอกว่าออกซิเจนจะเข้าดีหากนอนซ้ายและเป็นท่าที่ตัวเล็กนอนและสบายที่สุดค่ะ เห็นคุณหมอว่ามาแบบนี้

เรานอนได้ทั้งหมดค่ะ นอนหงายตะแคงซ้ายขวาค่ะ ที่ชอบคือตะแคงขวาค่ะ ตะแคงซ้ายแล้วไม่สบายตัวนอนไม่หลับ แปลกมากๆ555

คนท้องหมอเค้าแนะนำนอนตะแคงซ้ายค่ะ หายใจสะดวก เพราะตะแคงซ้ายลูกจะทับกระเพาะอาหารแทนค่ะ มันจะหายใจสะดวกกว่าค่ะ

5y ago

ขอบคุณค้าาา😍😍

เป็นเหมือนกันค่ะตะแคงได้แต่ข้างซ้าย. ถ้าเมื่อยก็นอนหงายบ้าง ตะแคงขวาบ้างแต่น้อยมาก ตะแคงได้แค่แป้ปเดียวค่ะ

นอนตะแคงซ้ายอ่ะดี ใช้หมอนลองใต้ท้องก็ช่วยได้ บ้านนี้ตอนท้องนอนหงายไม่ได้เลย ส่วนมากจะนอนตะแคงซ้ายเอา

ดีแล้วค่ะ​ นอนตะแคงซ้ายได้ เค้าไม่ให้นอนตะแคงขวา​ แต่บ้านนี้นอนตะแคงซ้าย​ไม่ได้​ หายใจไ​ม่ออก​

บ้านนี้ นอนท่าไหนก็หายใจไม่สะดวกเลยค่ะ เจ็บท้องอีกต่างหาก

เป็นค่ะ แต่บางทีก็แอบตะแคงขวาบ้างเพราะเมื่อยมาก แต่ก็แปปเดียว

5y ago

บ้านนี้เหมือนกันคะเพราะบางทีมันก็เมื่อยนอนตะแคงแต่ข้างซ้าย😂

นอนตะเเคงขวาได้นิดหน่อยคะเพราะลูกอยุ่เเต่ข้างขวา