มีแม่บ้านไหนที่ท้องอยู่แล้วนอนตะแคงขวาไม่ได้บ้างคะ

มีแม่ๆบ้านไหนที่ท้องอยู่แล้วนอนตะแคงขวาไม่ได้บ้างคะ บ้านนี้นอนตะแคงขวานานไม่ได้เลยคะหายใจไม่ออกต้องนอนตะแคงซ้ายอย่างเดียวพอนอนหงายก็ท้องแข็งคะ?

14 ตอบกลับ

บ้านนี้ตะแคงซ้ายอย่างเดียวค่ะ ขวาบางที

5y ago

ขอบคุณค้าา😍😊

บ้านนี้ตะแคงซ้ายค่ะตะแคงขวาหายใจไม่ออก

5y ago

ใช่คะเป้นเหมือนกันเลย

บ้านนี้นอน_ทุกท่า เพราะลืมตัว

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

5y ago

🤣