ส่งของให้คนที่ต้องการจริงๆค่ะ

มีแม่ๆบ้านไหนที่ต้องการของบ้างค่ะ ????? แม่มีของส่งต่อให้ค่ะ ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ 1. เครื่องปั๊มนม 2. ถุงใส่น้ำนม 3. น้ำหัวปลี ไออุ่น 4. น้ำอินทผาลัม 1แพ็ค และมีอีกหลายอย่างค่ะ ขอคนที่ต้องการจริงๆนะคะ ทิ้งที่อยู่ไว้ได้เลยค่ะ

138 ตอบกลับ

สวัสดีค่ะ คุณ Mew Nikan แอดมินขอขอบคุณคุณแม่สุดหัวใจเลยค่ะ? ขอให้มีแต่สิ่งดีๆ เกิดกับคุณแม่และครอบครัวนะคะ ทั้งนี้ หากส่งต่อสิ่งของจนครบแล้ว แอดมินอยากจะขอความร่วมมือคุณแม่ช่วยลบโพสต์ออก เนื่องจากในคอมเมนต์มีข้อมูลส่วนตัว ได้แก่ ชื่อ-สกุล และที่อยู่ของคุณแม่หลายท่านเลย แอดมินสนับสนุนให้มีการแบ่งปันกันเกิดขึ้น แต่ก็ยังเป็นห่วงในเรื่องความเป็นส่วนตัวของสมาชิกแอปทุกท่านด้วยค่ะ??

ต้องการเครื่องปั๊มนม กับถุงใส่น้ำนมค่ะ เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว คลอดแล้วจำเป็นต้องกลับไปทำงาน อยากให้ลูกได้กินนมแม่ แต่ไม่มีเงินเหลือพอที่จะซื้อลำบากมากจริงๆค่ะ ที่อยู่ เลขที่997/203 หมู่บ้านพฤกษาวิลล์97(วงแหวน-อ่อนนุช) ต.ราชาเทวะ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ 10540

ปอนด์ 52 หมู่7 บ้านสันป่าสัก ต.โป่งผา อ.แม่สาย จ.เชียงราย 57130 เบอร์ 0957926320 ส่งต่ออะไรมาให้ได้ยินดีรับหมดค่ะคุณแม่ แฟนทิ้งหลังจากที่ทราบว่าท้องอีกอย่างตัวหนูเองก็ไม่ได้ทำงานด้วยค่ะ ตอนนี้ใกล้คลอดแล้วยังขาดหลายอย่างเลยค่ะ #ขอบคุณคุณแม่ล่วงหน้านะคะ?

ต้องการเครื่องปั๊มนมถุงใส่น้ำนม,น้ำหัวปลี ไออุ่น 32 สัปดาห์ ค่ะ คลอดแล้วกลัวน้ำนมไม่พอให้ลูกค่ะ มาอยู่บ้านแฟน มีแต่ผู้ชาย กลัวเวลาให้นมลูกแล้วไม่สะดวกค่ะ #238 หมู่ 6 บ้านโคกมะกอก ตำบลทัพเสด็จ อำเภอตาพระยา จังหวัดสระแก้ว 27180 เบอร์ 0841768707

ขอรับน้ำอินทผาลัมได้ไหมค้ะ พอดีหนูหลังคลอดลูกได้อยุ่กับลูกแค่9วันหลังจากนั้นหนูติดเชื้อหลังคลอดอยุ่รงบาล35วันน้ำนมเลยไม่ไหลมากเพราะไม่ให้นมลูก ตอนนี้หมอบอกหายดีแล้วให้นมลูกได้แต่หนูต้องกระตุ้นด้วยยาบำรุง

พิชญธิดา วงศ์แสนสุข 45 หมู่ 5 หนองมะค่า ต.ปากช่อง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา 30130 0932392503 อยากได้เครื่องปั้มนมค่ะ แม่ผ่าคลอดเดือนหน้าค่ะ อยากทำสต๊อกนมไว้ในน้องเยอะๆ ก่อนที่แม่จะไปผ่าตัดเนื้องงอกต่อมใต้สมองค่ะ

ปภัสรา แจ้นุ้ย 0837019591 12 ม.6 ต.บางกระสอ อ.เมือง จ.นนทบุรี 11000 ตอนนี้ต้องการเครื่องปั้มนมค่ะ เพราะเป็นคนหัวนมบอด ลูกออกมาน่าจะมีปัญหาเรื่องการดูดนมเลยอยากได้เครื่องปั้มนมไว้สต๊อกน้ำนมให้น้องค่ะ

ขอรับของใช้น้องแรกเกิดด้วยคนนะค่ะ ตอนนี้แม่ตรวจเจอภาวะครรภ์เป็นพิษหากมีอาการแทรกซ้อนหมอคงต้องทำคลอดน้องออกมาก่อนกำหนดค่ะ 14 ม.15 ต.เมืองยาว อ.ห้างฉัตร จ.ลำปาง 52190 ฉัตรสุดา แก้วเมืองมูล 0650066168

ขอรับเครื่องปั๊มนมด้วยนะคะกำหนดคลอดวันที่16พฤศภาคมค่ะพ่อน้องทิ้งไปตั้งแต่ที่รู้ว่าท้อง44/2หมู่2บ้านตึกปืน ซอย2ต.รอบเมือง อำเภอเมืองปราจีนบุรี จังหวัดปราจีนบุรี 25000 สาธิณีอุดมเดช 0986182312

1y ago

ตอนนี้เตรียมได้แค่เสื้อผ้าไม่กี่ตัวเองค่ะ

826 หมู่1 ต.ช่องสามหมอ อ.แก้งคร้อ จ.ชัยภูมิ36150 นภสร อำพะรัตน 0611818974 อยากได้เครื่องปั๊มนมได้ค่ะลูกออกมาได้24วันแล้วแม่หัวนมสั้นจะกินนมแต่ละทีกว่าจะกินได้สงสารลูกมากค่ะ

1y ago

สนใจค่ะ