น้ำหัวปลี ไออุ่น แม่ๆเคยทานไหมคะ

แม่ๆบ้านไหนเคยทานน้ำหัวปลีไออุ่นบ้างคะ แม่ๆท่นตอนไหนคะ ทานตอนตั้งครรภ์อยู่ได้ไหมคะ หรือต้องทานตอนหลังคลอด #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

กินหลังคลอดดีกว่าค่ะ เดี๋ยวคัดเต้า ปวดทรมานมากแม่

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่ บ้านนี้กลัวคลอดแล้วไม่มีน้ำนมให้ลูกค่ะ 😂

บ้านนี้ทานตอนท้องค่ะ