สอบถามคะ

มีแม่ๆบ้านไหนตั้งครรภ์ แล้วเวลากลางคืนปวดเมื่อยตั้งแต่หน้าท้องลงไปถึงเท้าบ้างคะ บ้านนี้เพิ่งจะมาเป็นหนักสุดตอน23w จะพลิกตัวแต่ละทีร้องโอดโอยทุกครั้ง ?

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ปวดร้าวไปหมดตั้งแต่โคนขาเลยจ้า ขยับทีเหมือนร่างจะแตกเป็นเสี่ยงๆ ทรมานสุด

5y ago

สู้ๆนะคะแม่ ?✌?

ปวดหลังมากเลยค่ะ. เวลาจะเดินยิ่งปวด จะนั่งจะนอนก้อยากมากเลย ตอนนี้ได้33+4วีคแล้วจ้า

5y ago

เหมือนกันนะค่ะ