ปวดฟัน

มีแม่ๆบ้านไหนตั้งครรภ์​แล้วฟันผุ​บ้างคะ​ มีวิธีจัดการยังไงบ้าง​ บ้านนี้33Week​ปวดทรมานมากคะ​ จากที่ไม่เคยมีปัญหา​เรื่องฟันเลย

2 ตอบกลับ

กินยาเเคลเซียมที่หมอให้ค่ะเเม่ อาการจะดีขึ้นค่ะบ้านนี้ก็เป็นค่ะเเม่

ฟันผุเหมือนกันค่ะ เป็นรูเลย แต่ของบ้านนี้ไม่ปวดจ้า

4y ago

บ้านนี้ปวดแบบทรมาน​ ปวดไม่มาก​แต่ไม่หาย​ตี้ดๆตลอด