ตกขาวเยอะตอนท้องมีวีธีไหนพอแก้ไขได้บ้างค๊ะ

มีแม่ๆบ้านไหนตกขาวเยอะบ้างคะ ตอนนี้ท้อง 16 สัปดาห์ รู้สึกตกขาวเยอะมาก บางทีไหลเหมือนประจำเดือนเลยค่ะ ต้องหาผ้าอนามัยแผ่นเล็กมาใส่ ใส่บ่อยๆรู้สึกว่าอับกลัวมีกลิ่นแม่ๆบ้านไหน มีวิธีแก้ไขปัญหาตกขาวตอนท้องได้บ้างคะ😔

2 ตอบกลับ

คนท้องจะตกขาวเยอะกว่าคนปกติ แต่การที่เป็นเยอะจนผิดสังเกตก็ไม่ปกตินะคะ ถ้าถึงขั้นต้องใส่แผ่นซับลองปรึกษาหมอดูก่อนดีกว่าค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆค่า🙏🏻