มีแม่ๆคนไหนเป็นผื่นแดงและคันที่บริเวณท้องบ้างคะ ตอนนี้ท้อง 16 สัปดาห์ มีผื่นแดงคันขึ้นที่ท้องใต้สะดือจำนวนมาก ทาบีแพนเธนไม่ดีขึ้นเลย

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ทรมานมากจะเกาก็เกาไม่ได้

เป็นเหมือนกันคะ อย่าเกานะคะ