ลูกน้อย

มีแม่ๆบ้านไหนชอบถ่ายรูปลูกตัวเองตอนหลับเหมือนบ้านนี้บ้างคะ เอ็นดูลูกตัวเองสุดก็ตอนหลับนี่แหละ ??

ลูกน้อย
60 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะแม่ ชอบสุดตอนเค้าหลับน่าเอ็นดู

เหมือนกัน​เลยค่ะ ชอบนั่งมองหน้าลูก​ตอนหลับ

ลูกหลับแทนที่จะพัก กลับนั่งถ่ายแต่รูปลูก 🤣

หลับดีๆกับเค้าไม่ได้ ทำปากห้อยใส่แม่อีก5555

บ้านนี้ก็ชอบ จนรูปจะเต็มโทรศัพท์แล้วค่ะ

บ้านนี้ก็ชอบถ่ายค่ะ กว่าจะหมดฤิทธิ์ 😂😂

เหมือนกันเลยจ้า เต็มเครื่องหมดเเล้ว🤣😂

เวลาลูกหลับ แม่จะรู้สึกโล่งแปลกๆค่ะ 🤣

ชอบถ่ายเหมือนกันค่ะ น่าเอ็นดูที่สุด😘

ชอบมองเวลาเขาหลับดีค่ะ มันน่าเอ็นดู🥰