ท้องกินชาไข่มุกได้ไหม

มีแม่ๆบ้านไหนชอบกินชานมไข่มุกมั้ยคะ บ้านนี้กินเกือบทุกวันเลย ไข่มุกมีอันตรายต่อเด็กมั้ยค่ะ?

17 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ชอบกินมากค่ะ แต่ต้องอดใจไว้นานๆครั้ง 🤣

5y ago

บ้านนี้เกือบทุกวันค่ะ อากาศที่บ้านร้อนมากเลยต้องหาแต่อะไรหวานๆเย็นๆกิน แต่ตอนนี้คงนานๆทีกินแล้ว😅