ท้องกินชาไข่มุกได้ไหม

คือปกติชอบกินชาไข่มุกมากค่ะ มากจนเปิดร้านขายชาไข่มุกเป็นของตัวเอง? พอตั้งครรภ์ก็ไม่ทำให้ความอยากลดน้อยลงไปเลย กลับเพิ่มมากขึ้นไปอีก แต่ก็พยายามหลีกเลี่ยงที่จะทานอยู่นะคะ แต่บางทีก็อดใจไม่ไหวจริงๆ อยากถามแม่ๆบ้านอื่นมีใครชอบทานชาไข่มุกตอนตั้งครรภ์บ้างไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เอาพอให้อยากค่ะแม่ แนะนำหวานน้อยด้วยนะคะ บ้านนี้ก็กิน ตรวจน้ำตาลก็ปกติ ถ้าแม่ตรวจเจอน้ำตาลก็ลดๆก่อนนะคะ หรืออาจจะต้มน้ำใบเตยดื่มจ้า

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำ นะคะ 😍