ฉีดยาคุม

มีแม่ๆบ้านไหนคุมแบบฉีดยาคุมแบบ 3 เดือนบ้างคะ แล้วแม่ๆคุมนานแค่ไหนถึงปล่อยมีอีกคนคะ

1 ตอบกลับ

เราเคยฉีดได้แค่3เข็ม 9เดือนค่ะ ไม่ท้อง แต่เรามีผลข้างเคียงเยอะ คือมีเลือด ออกกระปริบกระปรอย คือเป็นเมนตลอดเวลา เราเลยเลิกฉีดได้1เดือนคะ ใช้วิธีกินยาคุมกำเนิดแบบแผงแล้วก็ให้แฟนหลั่งนอก แต่เรากินยาไม่สม่ำเสมอนะคะ ท้องเลยคะ เดือนเดียว

5y ago

ค่ะ ขอบคุณนะคะ