กระตุ้นคลอด

มีแม่ๆบ้านไหนคุณหมอกระตุ้นคลอดบ้างคะ แล้วอีกกี่วันแม่ๆเจ็บครรภ์คลอด แม่บ้านนี้หมอนัดกระตุ้นวันที่12ธันวาคมนี้ค่ะ กำหนดคลอดจริง26ธันวาคม อยากแตกแล้วค่ะแม่ๆ ?

18 ตอบกลับ

บ้านนี้กระตุ้นคลอด เมื่อวันที่ 12 ธันวา วันที่ 13 มีมูกเลือดนิดหน่อย และก็หายไปเลย ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ มีเพียงท้องเเข็งเป็นปั้นๆ แต่ไม่เจ็บไม่ปวด หมอนัดนอน รพ.วันที่ 19 ธันวา ครบ 40 สัปดาห์พอดีเลย ?

6mo ago

กระตุ้นคลอดด้วยมือค่ะ

บางคนถูกกระตุ้นก็คลอดวันนั้นเลยหรืออีกวันคะ บางคนอีกหลายสัปดาห์กว่าจะคลอด เคยถูกกระตุ้นกวาดปากมดลูก พยาบาลเปิดไว้ที่ 2เซน อีกวันคลอดเลยคะ

บ้านนี้ช่วง34วิคย้ายมาฝากที่บ้านแฟนเขาให้ฝากที่อนามัยกำหนดคลอด25ธันวายังไม่เคยได้ตรวจภายในเลยคะจนจะคลอดอยู่แล้วมีแต่ฟังเสียงหัวใจลูก

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่ 9 กระตุ้นวันที่ 4 แต่ไม่มีผลเลย หมอนัดมากระตุ้น กับเร่งคลอดวันที่7 ปากมดลูกไม่เปิดเพิ่มเลยตัดสินใจผ่าเลยค่ะ

วันเดี่ยวกันเลยค่ะแม่วันที่26ธันวาคมกำหนดคลอด บ้านนี้หมอยังไม่เเจ้งอะไรเลยค่ะ วันที่12อังคารหมอนัดรอฟังหมอค่ะ??

กระตุ้นวันที่7ที่ผ่านมา เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลยค่ะ กำหนดคลอด9ธันวา ไม่มีอาการเจ็บอะไรเลย 13นี้หมอนัดเร่งคลอดค่ะ

6mo ago

หมอกนะตุ้นให้แบบไหนคะ

บ้านนี้โดนกระตุ้นปากมดลูกไปวันที่13 พ.ย66 พอช่วงเช้ามืดของวันที่14 พ.ย66 ปวดท้องคลอดเลยค่ะ 39+3 ท้องแรก

กระตุ้นคลอดวันที่ 7 คะ วันที่ 10 มีมูกขาวๆออกมา วันนี้มีเลือดออกมาตอนเช้ากำลังรอดูอาการอยู่ค่ะ

ดีจังค่ะที่ได้กระตุ้น บ้านนี้กำหนดคลอด12ธันวาคมแล้ว หมอไม่ทำอะไรให้เลย นัดอีกที15ธันวาเลย?

6mo ago

ไม่ไหวเหมือนกันค่ะ หมอไม่ทำอะไรให้เลย เข้าใจนะคะว่าอยู่ได้ถึง42วีค แต่หมอก็ไม่ทำอะไรให้จริงๆ กลัวถึงเวลาโดนยาเรางคลอดเลยแบบนี้

ทำไมได้กระตุ้นเร็วจังคะ ทางนี้กำหนดคลอด24ธันวา ยังไม่มีอาการ แล้วหมอไม่ได้ให้กระตุ้นด้วย