กระตุ้นคลอดกับฉีดยาเร่งคลอดคือตัวเดียวกันไหมคะ

กระตุ้นคลอด กับฉีดยาเร่ง คือแบบเดียวกันไหม เจ็บไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🥰🥰

1 ตอบกลับ

กระตุ้นคือแหย่ ฉีดยาคือฉีดยาคะ คนละสวนกัน

10mo ago

ช่วงที่คิดว่าปากมดลูกจะเปิดต่อ มีโอกาศจะเปิด ไม่ใช้จะมาฉีกกันง่ายๆๆ ต้องผ่านการประเมินหลายๆด้าน ผ่านการกระตุ้นหลายๆรอบ