กำหนดคลอดเมษาค่ะ

มีแม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนเมษาบ้างค่ะ มีใครคลอดรึยัง หรือมีอาการจะคลอดบ้างไหมค่ะ

38 ตอบกลับ

20 เมษาค่ะ ดิ้นเก่งจนแม่เจ็บเลย หมอบอกว่าท้องแรกอาจคลอดไวกว่ากำหนดอาทิตย์นึง ตอนนี้รอลุ้นให้อยู่ถึงกำหนด อย่าพึ่งรีบแตกเพราะน้องน้ำหนักยังน้อยอยู่ ยังไม่มีอาการใดๆบ่งชี้ว่าจะมาเร็วๆนี้ค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด29เมษา แต่คุณแม่เองนอนร.พ.อยู่แล้ว เรื่องเกี่ยวกับน้ำตาลในเลือด หมอบอกว่าต้องเร่งคลอดอีกอาทิตย์นึงหรืออีก2อาทิตย์ ค่ะ เลยได้นอนร.พ.ยาวเลยค่ะ

2y ago

29 เมษาเหมือนกันเลยคะ กลัวจะแตกก่อนจังเลย ภาวนาให้ตามกำหนด

บ้านนี้หมอนัดผ่า20เมษาค่ะ แต่แม่แอบกังวนกลัวว่าจะคลอดก่อนเพาะท้องแรกก็ผ่า อาการบ้านนี้เริ่มจะไม่ไหวแล้ว ท้องลงต่ำหน่วงท้องมากๆเลยค่ะ

2y ago

แข็งแรงๆทั้งแม่และลูกนะค่ะ

บ้านนี้34wหมอนัดซาววันที่7เมษานี้แต่หน่วงท้องเจ็บๆท้องแล้วค่ะท้องแรกเลยไม่รู้ว่าเป็นเพราะใกล้จะออกรึว่าไงค่ะใครรู้บอกหน่อยค่ะ

บ้านนี้ กำหนด 17 เมษาค่ะ มีมูกขุ่นออกมา เจ็บเตือน ปวดร้าวจิมิ ค่ะ รอวันที่น้องอยากออกมาอย่างเดียวเลย

บ้านนี้26 เมษาคะ แต่เจ็บหน่วงอวัยวะเพศมากคะ ท้องแข็งบ่อยด้วย เดินก็เริ่มลำบาก หายใจยิ่งลำบากมากคะ

2y ago

เหมือนกันเลย ตอนนี้ เเอดมิด รพ บ่อยมาก

บ้านนี้21ค่ะ มีอาการท้องแข็งบ่อยมาก ปวดหัวน่าวกังก้นมากเดินไม่ไหวแล้ว น่าจะคลอดไม่กี่วันแล้วแระ

บ้านนี้รออยู่เลยค่า ไม่มีอาการใดๆ กำหนดคลอด อาทิตย์หน้าแล้วน้องเหมือนยังไม่อยากออกมาเลยค่า

2y ago

แม่ตั้งใจจะคลอดธรรมชาติใช่มั้ยค้า ทางนี้ไม่รู้จะได้ผ่าออกก่อนมั้ย ยังไงสู้ๆนะคะแม่

บ้านนี้กำหนดคลอด10เมษายังเงียบอยู่เลยค่ะ แต่ปวดจิมิมากๆลุกทีน้ำตาไหลเลยเจ็บเตือนมา2รอบแล้ว

บ้านนี้กำหนด20เมษา เริ่มท้องแข็งหน่วงท้อง มีน้ำใสๆไหลแต่ไม่เป็นมูกแบบนี้ใกล้ยังค่ะ