เพศชายหรือหญิงคะ

แม่ๆคิดว่าท้องแบบนี้จะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิงคะ ไปซาวดูเพศมาแล้วน้องไม่อ้าขาให้ดูเลยค่ะ ❤️🥰 #19w4d #กำหนดคลอดเมษาค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เพศชายหรือหญิงคะ
9 ตอบกลับ

ทรงท้องเดียวกันค่ะ หมอบอกผู้ชาย กำหนดคลอดพอกันเลยค่ะ. เดี๋ยวไปซาวด์อีกทีวันอังคารนี้น่าจะชัดเจน

เเล้วบ้านนี้ล่ะค่ะคุณเเม่ๆๆ ท้องเเรกผู้หญิง ท้อง2หมอไม่บอกเลยค่ะ

บ้านนี้ท้องแบบนี้เลยค่ะได้ผู้ชายค่ะกำหนดคลอดเมษาเหมือนกันเลย😊

น่าจะชายนะคะแม่ เราท้องข้างบนใหญ่กว่าข้างล่าง ได้มา2สาวแล้วคะ

น่าจะผู้ชายนะคะ บ้านนี้ท้องแบบนี้เลย ได้ลูกชายค่ะ🥰

ย้อยๆๆแบบนี่ ผชค่ะ ถ้ารุ่สึกว่าท้องต่ำๆๆผชแน่นอน

บ้านนี้ท้องกลมทั้ง2ท้องเลยคะ ท้องแรก ผญ . ท้อง2 ผช.

บ้านนี้ท้องแบบนี้ ลูกชายค่ะ

ลูกชายค่ะ เหมือนกันเลยยย