กำหนดคลอดเมษาค่ะ

มีแม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนเมษาบ้างค่ะ มีใครคลอดรึยัง หรือมีอาการจะคลอดบ้างไหมค่ะ

38 ตอบกลับ

ทางนี้กำหนด 4/4 ปากมดลูกเปิดแล้ว 3 เซน แต่ยังไม่มีอาการเจ็บท้อง ลุ้นทุกชมว่าจะเจ็บไหม

กำหนด 29เมษา แต่18เมษา หมอนัดกระตุ้นปากมดลูกให้ละคะ ตอนนี้มีแค่อาการท้องแข็งบ้าง

บ้านนี้ 39W กำหนดคลอด 7 เมษา ยังเงียบอยู่เลยคะ แม่กำหนดคลอดเดือนใหนคะ

2y ago

6 เมษาจ้า แต่ก็ยังเงียบอยุ่เรยจ้า

5 เมษาค่ะ มีแต่เจ็บเตือน ปวดก้นขา เมื่อยตัวไปหมด อยากแตกแล้วค่ะ

2y ago

วันเดียวกันเลยค่ะแม่ มีปวดเตือนเหมือนกันแล้วก็หายไป

กำหนด18เมษาค่ะ แม่ปวดหน่วง จิมิเดินลำบาก แต่ไม่ปวดหลังค่ะ

กำหนดคลอด 11 เมษา มีเจ็บเตือนค่ะ แต่ยังไม่มีวี่แววคลอดเลย

28 เมษายน เงียบมาก แม่ตื่นเต้นแทน🤣 ใครมีอาการอะไรบ้าง

กำหนด15เมษายนจ้า แต่กลัวจะแตกก่อนนี่ละค่าาาา5555🤣🤣

กำหนด5เมษาค่ะ มีหน่วงๆท้องเบาๆ วันสองวันที่ผ่านมา

2y ago

ขอบคุณค่ะ เช่นกันนะคะ

กำหนดผ่า 11 เมษา โก่งตัวเก่งค่า ท้องปั้นทั้งวัน