อยากทราบเรื่องค่าใช้จ่าย

มีแม่ๆบ้านไหนคลอดลูกใช้สิทธิประกันสังคมบ้างคะ แล้วได้จ่ายค่าคลอดกี่บาท โรงบาลรัฐ

2 ตอบกลับ

แม่โหลดแอพฯ SSO มาดูสิทธ์และยอดเงินพึงจะได้เลยคะ ในแอพฯ จะแนะนำขั้นตอนและเอกสาร ยื่นสิทธิ์ต่างๆ ด้วยนะคะ สะดวกรวดเร็วคะ แม่ลองดูนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากจ้า

บ้านนี้ผ่าคลอดรพ.รัฐ รวมห้องพิเศษ จ่ายไปประมาณหมื่น5ค่ะ

5y ago

ขอบคุณจ้า