กำหนดคลอด 22สิงหาคม

มีแม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนสิงหาคม แต่ย้ายมาคลอดเดือนกรกฏาคมบ้างมั้ยค่ะ แตกตอนกี่วีคกันน้อ

29 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด4 ส.ค. คุณหมอนัดผ่า20นี้เเล้วค่า #37+6

กำหนดคลอด 18สิงหา ย้ายมา 13กรกฏาค่ะ ผ่าคลอดฉุกเฉิน

บ้านนี้8สิงหาค่ะ ตอนนี้37w เจ็บเตือนบ่อยมาก😂

บ้านนี้ 29 สิงหา ค่ะ รอเจอเจ้าตัวเล็กแล้วค่ะ

บ้านที่28 สิงหาค่ะ แต่ไม่รู้จะถึง28มั้ย😅

22สิงหาเหมือนกันค่ะ ปวดเตือนมาบ้างแล้ว

1y ago

มีอาการแบบไหนค่ะแม่

11สิงหา 36+1 จะลอดเดือนนี้ไหมนะ5555

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

1y ago

ขอบคุณคร้าาา

21สิงหาค่ะเงียบมากเลย

1y ago

เราท้องแข็งบ่อยมาก