กำหนดคลอด 22สิงหาคม

มีแม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนสิงหาคม แต่ย้ายมาคลอดเดือนกรกฏาคมบ้างมั้ยค่ะ แตกตอนกี่วีคกันน้อ

29 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด 22 สิงหาคมเหมือนกันค่ะ แต่ว่าจะผ่าออกต้นๆ เดือนสิงหาคมค่ะเพราะมีอาการมดลูกบีบตัวอยุ่ช่วงนี้ เลยได้มาแอดมิด รพ ฉีดยายับยั้งไว้ก่อน ให้ครบ 37 สัปดาห์ขึ้นไปก่อนค่อยให้น้องออกมาค่ะ

กำหนด 1 สิงหาค่ะ ตอนนี้37+5 กลัวอยู่ว่าจะได้ย้ายทีมไหม ลุ้นว่าจะได้เกิดเดือนเดียวกับพ่อหรือแม่ แม่เกิด ก.ค. พ่อเกิด ส.ค.😄😄

บ้านนี้กำหนด 5 สิงหา ได้ย้ายมากรกฎาค่ะ หมอนัดแอดมิดวันจันทร์ เช้าวันอังคารจะเหน็บยาเร่งคลอดค่ะ 😂 ตอนนี้ 37w

9mo ago

🥹เหมือนกันเลยค้า กำหนด2สิงหา หมอนัด24นี้

กำหนดคลอด22สิงหา เหมือนกันค่า คุณหมอก็เริ่มบอกแนะนำให้เตรียม แต่ยังเงียบๆเหมือนกันค่า 🤣 อิแม่ตั้งใจจะคลอดเอง

9mo ago

เหมือนกันเลย

บ้านนี้25สิงหาคม เหมือนกันคะแต่ มีมุกใสๆออกมา ท้องแข็งถี่ขึ้นถี่ขึ้น กลัวจะไม่รอดเดือนนี้เหมือนกันค่ะ

10mo ago

25 สค พร้อมกันเลยค่ะ

กำหนดคลอด22สิงหาเหมือนกันค่ะแม่ แต่กลัวได้ย้ายมากรกฎาค่ะเพราะเริ่มมีเจ็บเตือนบ้างแล้ว🥺

9mo ago

บ้านนี้เป็นเหมือนกันเลยแม่กำหนด21สิงหาเจ้บจิมิหน่วงท้องมากๆเลย

บ้านนี้2สิงหาคะ แต่วันที่19กรกฎาหมอให้เตรียมตัวแล้วก็ของลูกให้พร้อมคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 22 สค.ค่ะ แต่ผ่าคลอด 11สค. ช่วงนี้ท้องแข็งบ่อย + กับถ่ายท้องด้วย

9mo ago

ท้องแข็งบ่อยเหมือนกันค่ะสม่ำเสมอด้วย เลยได้นอนแอดมิด รพ ยับยั้งตลอดไว้ก่อน

บ้านนี้18สิงหาคะ แต่หน้าจะได้ย้ายทีมคะท้องแข็งบ่อยมาก เจ็บเตือนแล้วด้วยคะ

กำหนด19สิงหาค่ะ หมอยังเงียบๆ อยู่เลย อย่างพึ่งย้ายนะผ้ายังไม่ได้ซักเลยค่าา😆

9mo ago

เหมือนกันเลยคร้าาาา😅