มีแม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดพฤศจิกายนกันบ้างคะ

มีแม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดพฤศจิกายนกันบ้างคะ . เอารูปอัลตร้าซาวมาอวดกันหน่อยจ้า ของน้อง15วีคแล้ววว ?

มีแม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดพฤศจิกายนกันบ้างคะ
83 ตอบกลับ

25 พ.ย. 63 ค่ะ ซาวด์ล่าสุด 13+3w น้องยังเล็กมาก ยังไม่รู้เพศค่ะ หมอนัดอีกที 30 มิ.ย. น่าจะรู้เพศแล้ว ลุ้นผู้หญิงค่ะ

ตอนนี้15+5weeksคะ แต่ในรูป12+2 กำหนดคลอด 5 ธ.ค. แต่คงได้ผ่าคลอด 29พ.ย.คะ หนูเป็นเด็กหญิงคะ🌸😊

15w​ ค่า​ กะว่าจะได้ลุ้นเพศ​ น้องดันนั่งก้มหน้าเลยไม่เห็นเลย​ กำหนดคลอด​ 2 ธ.ค​ ค่า

7 พฤศจิกายนจ้า จะ20วีคแล้ว ยังไม่รู้เพศเลยรอไปซาวอีกที 25. เดือนนี้จ้าาา

ตอนนี้17วีค5วันแล้วค่ะ. นัดซาวครั้งแรกวันที่15นี้ กำหนดคลอด15พฤศจิกายน

บ้านี้ตอนนี้​ 16+2wค่ะ​ แต่ภาพนี้อัตราซาวตอน​ 13​w​ ค่ะ​ ท้องแรกค่ะ

17 W กำหนดคลอด 20/11/63 จ้า ดีใจที่ลูกได้เกิดเดือนเดียวกันกับเราเลย

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะเดือนเดียวกับแม่. 😁😁

3 พ.ย จ้า 18+3 weeks ไม่มีรูปอัลตราซาวด์ค่ะ แต่รู้น้ำหนัก เพศชายค่ะ

รูปนี้ซาวด์ตอน 11+5 วันนี้ 18w ซาวด์ดูเพศสิ้นเดือนค่ะ กำหนด 13 พ.ย.

กำนวดคลอด27พฤศจิกายนค่ะ 15วีค6วันค่ะ ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ😊😊😊