รู้เพศกันกี่วีคคะ?

ตอนนี้16วีคแล้ววว

26 ตอบกลับ

16week รุ้เพศแล้วค่ะ บ้านนี้พึ่งไปซาวด์มา แต่คุณหมอก้อบอกกลางๆว่ายังไม่แน่ชัดนะ ต้องรอให้น้องพัฒนามากกว่านี้ (ลูกชายค่ะ)

16 วีค ซาวด์ก็เห็นแล้วนะ ถ้าน้องไม่แอบ แต่แม่เจาะเลือดตรวจตั้งแต่ 13 วีค คะ

6y ago

เจาะเลือดนี้แปะไหมค่ะ

รู้ตอนเดือนที่ 6 คะ พอหมอซาวเลยถามเพศลูกกับหมอ หมอเลยซาวให้

15วีคค่ะแต่หมอบอก80%พอชาวด์อีกทีตอน19วีคหมอบอกชัวร์แน่นอนค่ะ

ของเขา12สัปดาห์ ท้องเล็กมากดูไม่ออกเรยว่าท้อง

16w. ค่ะ ทั้งซาวด์คลีนิก​และโรงบาล จู๋เบ้อเล้อเลยค่ะ

เย็นนี้ไปซาวด์ค่ะ เดี๋ยวมาบอกนะคะว่าจะเห็นมั้ย 16w6d

6y ago

ว้าวดีจังค่า😍

ของเรา 14 weeks ก็เห็นหล่ะจ้าาาาา โด่มาเชียว 😂😂😂

บ้านนี้รู้เพศน้อง ตอน 18 วีคค่ะ ได้ลูกสาว