ของเตรียมคลอด

อยากทราบของเตรียมคลอดรพ.รัฐที่ต้องใช้จริงๆมีอะไรบ้างคะ ของน้อง

1 ตอบกลับ

ท้องแรกคลอดรพ.รัฐไม่มีอะไรให้เลย ต้องเตรียมไปเองล้วนๆ ของจะประมานนี้ค่ะ (ปั๊มนมช่วงแรกจะยังไม่ได้ใช้ เน้นน้องเข้าเต้าเป็นหลักค่ะ) 🛍ของในตะกร้า🛍 👶ลูก👶 -แพมเพิส(นิดหน่อย เผื่อไว้ตอนใส่กลับบ้านค่ะ) -ผ้าอ้อม ผ้าห่อตัว ผ้าเช็ดตัว -ชุด ถุงมือ ถุงเท้า หมวก -ปั๊มนม ขวดนม ล้างขวดนม -ออยล์ โลชั่น บีเพนเทน สบู่ ฟองน้ำ -สำลี คัตตอนบัด ทิชชู่ ทิชชู่เปียก แอลกอฮอล์