ใกล้วันหมอนัดแล้ว

มีแม่ๆบ้านไหนกลัวบ้างคะ ? บ้านนี้หมอนัดวันที่10มิถุนา ยิ่งใกล้วัน ยิ่งกลัว นี่ขนาดไม่ใช่ลูกคนแรก กลัวเจ็บ กลัวคลอดยาก กลัวหมอ ตื่นเต้นมากค่ะแม่ ? 35w ซื้อของเตรียมแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็น​ก​ำ​ลัง​ใจ​ให้​นะคะ​คุณ​แม่​ สู้​ๆ​ค่ะ​

4y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ 😅🙏💕