ใกล้คลอดมาทุกที ยังทำใจไม่ได้เลย กลัวเจ็บ กลัวทรมาน กลัวคลอดยาก กลัวๆๆกลัวไปหมดเลย #ทีมเมษา✌️

21 ตอบกลับ

บางทีอาจไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิดค่ะ ท้องแรกคลอด30+4 คลอดเองเบ่ง2ทีน้องก้ออกไม่ปวดค่ะ ท้องสองคลอด37วิค ก้คลอดเองค่ะไม่ปวดเบ่ง2ทีคลอดเรยคุนหมไม่ได้ช่วยกรีดเย็บแผลแค่2เข็มเองค่ะ 🥰🥰

บ้านนี้ผ่าคลอด21เมษาค่ะท้องที่4แล้วความรู้สึกก้ยังกังวนเหมือนท้องที่แล้วกลัวเหมือนกันค่ะแต่บ้านนี้ไม่กลัวเจ็บนะค่ะกลัวหมอม่มีเหมือนท้องที่3ค่ะเพราะท้องที่3เราเสียลูกไป1คน😭😭😭

ใช่ค่ะ ยิ่งเห็นแม่ๆหลายๆคนที่รีวิวการคลอดลูกบอกว่าเจ็บทรมานตอนรอคลอดยิ่งกลัวค่ะ #ทีมเมษาเหมือนกันค่ะ

2y ago

ขอบคุณกำลังใจจากแม่นะคะ🥰🥰

บ้านนี้กำหนดคลอด 29เมษา ท้อง2 (ท้องแรกคลอดเอง) ท้อง2นี้ตั้งใจจะคลอดเองเหมือนกันแอบกลัวๆ😔

เมษาเหมือนกันค่ะ เข้าเดือนที่ 8 แล้วหยุดงานบ่อยมาก ป่วยบ่อย ปวดหัว ปวดหัวเข่า

บ้านนี้กำหนด14มีนา ทั้งตื่นเต้นทั้งกลัว เราจะผ่านมันไปให้ได้นะแม่ๆ😂✌🏻💗

2y ago

ใกล้แล้วๆ

เหมือนกันค่ะ กลัวตอนลุกตอนผ่าเสร็จ ใจอยากคลอดเอง แต่แม่ผ่าท้องเเรก

เหมือนกันเลยแต่ของเรายังไม่รู้เลยว่าลูกเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย

10เมษา แต่หมอนัดผ่า31มีนาค่ะ ผ่าคลอดท้อง2แอบกลัวกว่าท้องแรกค่ะ

16เมษาค่ะผ่าคลอดท้อง2ยั่วๆจ้า รู้สึกกลัวเหมือนท้องแรกเรยค่ะ

2y ago

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้คลอดธรรมชาติ ท้อง2 เหมือนกันค่ะ