ถือคำโบราณ

มีแม่ๆบ้านไหน..ที่แม่ของเราเชื่อคำโบราณมากไหมค่ะ.. คือเถียงจนเหนื่อย...ซื้อของเตรียมคลอดก่อนก็ไม่ได้.. แล้วการพูดจาต้องคิดดีพูดดี.แต่เราก็มีโมโหบ้าง..ก็ถือว่าพูดไม่ดีเป็นลางบ้าง...เครียดเลยค่ะ..แล้วเป็นแม่ตัวเองอีก?

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ค่อยเชื่อ เวลาคนแก่ๆพูดก็หูทวนลม ขี้เกียจฟังให้หงุดหงิด

บ้านนี้เชื่อเป็นบางเรื่องค่ะ