น้องมีต้นคอหนา เสี่ยงเปนดาวน์ไหมคะ

มีแม่ๆบ้านไหน ตอนซาวด์พบต้นคอน้องหนาไหมคะ บ้านนี้หมอบอก ต้อคอหนา 4.9 จะมีโอกาสเสี่ยงเปนดาวน์ซินโดม ไหมคะ ตอนนี้กำลังเจาะน้ำคร่ำไปตรวจ รอผล แม่กังวลมากคะ

1 ตอบกลับ

ขอให้ผลออกมาปกตินะคะแม่✌️