มีแม่ๆบ้านไหน ตั้งครรภ์ได้16wไหมคะ อยากรู้ว่าท้องแม่ออกมากไหมคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 16wเหมือนกันค่ะ ยังไม่ออกเท่าไหร่ ท้องที่สอง แต่แม่เป็นคนบ้านนี้ตัวเล็ก แต่หมอซาวด์ดูบอกน้องตามเกณฑ์ค่ะแม่

1y ago

ขอบคุณงับ 🥰🥰🥰

16w=4เดือนถ้าเป็นท้องแรกยังไม่ค่อยออกหรอกค่ะ จะไปโตช่วง5-6เดือน

1y ago

ขอบคุณค้า🥰🥰