ช่วยแนะนำครีมแก้ท้องแตกลาย

มีแม่ๆบ้านไหน ช่วยแนะนำครีมทากันท้องแตกลาย บ้างคะแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

12 ตอบกลับ

ใช้ทุกอย่างที่เค้าบอกค่ะ นีเวีย, ออย, EVE, นำมันมะพร้าม ,พลามเมอร์แพงๆ ,วาสรีน ทามาตั้งแต่ 4 เดือน ถ้าจะแตกมันก็แตกค่ะ ยิ่งเดือนสุดท้าย 😄 ทำใจ

3y ago

จริงค่ะ ถ้ามันจะแตก ทาอะไรมันก็แตก แม่ก็ทายันน้ำมันมะกอกถูกๆยันครีมปาล์มเมอร์แพงๆ ยังแตกเลยจ้า

ของเราอีก7วันก็ถึงกำหนดคลอดแล้ว ทั้งที่น้ำหนักก็ขึ้นมาหลายโลแถมไม่เคยทาครีมอะไรเลยเวลาคันก็เกาเอาๆแต่ก็ไม่แตกลายเลยค่ะ🥰

บ้านนี้ทา allano ของ amway ,nivea กระปุกสีน้ำเงิน , น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น สลับกันไปมาค่ะ และก็ห้ามเกา ถ้าคันก็ลูบๆเอานะคะ 🥰🥰

Bio oil ,น้ำมันมะพร้าว, aveeno ทาไว้แต่เนิ่นๆ นะคะ ออกกำลังกายให้ผิวยืดหยุ่นก็ดีนะคะ แต่ถ้าผิวบางก็อาจจะแตกได้

บ้านนี้คิดว่ารอด ไม่รอดค่ะ มันแล้วแต่สภาพผิวจริงๆ 😭😭😭😂😂😂 อะไรก็เอาไม่อยู่ 8เดือนปุ๊บ แตกปั๊บ 555-

บ้านนี้ใช้นีเวียตลับน้ำเงิน อีฟฝาดำ น้ำมันมะพร้าว ทาสลับกันค่ะ โลกหนาๆ ยอมตัวเหนียว 🤣

เราใช้นีเวียค่ะจนตอนนี้37wยังไม่แตกค่ะราคาก็ไม่แพงค่ะ แล้วแต่ผิวแต่ละคนด้วยค่ะ

แม่บ้านนี้ใช้ EVE ค่ะ ตอนนี้ท้อง 8 เดือนแล้วท้องยังไม่แตกเลยค่ะ☺️

ไม่ได้ทาครีมอะไรเลย

บ้านนี้ใช้ EVE'S ค่ะ