ช่วยแนะนำครีมแก้ท้องแตกลาย

มีแม่ๆบ้านไหน ช่วยแนะนำครีมทากันท้องแตกลาย บ้างคะแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

12 ตอบกลับ

ใช้ทุกอย่างที่เค้าบอกค่ะ นีเวีย, ออย, EVE, นำมันมะพร้าม ,พลามเมอร์แพงๆ ,วาสรีน ทามาตั้งแต่ 4 เดือน ถ้าจะแตกมันก็แตกค่ะ ยิ่งเดือนสุดท้าย ? ทำใจ

3y ago

จริงค่ะ ถ้ามันจะแตก ทาอะไรมันก็แตก แม่ก็ทายันน้ำมันมะกอกถูกๆยันครีมปาล์มเมอร์แพงๆ ยังแตกเลยจ้า