ช่วยแนะนำครีมแก้ท้องแตกลาย

มีแม่ๆบ้านไหน ช่วยแนะนำครีมทากันท้องแตกลาย บ้างคะแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้คิดว่ารอด ไม่รอดค่ะ มันแล้วแต่สภาพผิวจริงๆ 😭😭😭😂😂😂 อะไรก็เอาไม่อยู่ 8เดือนปุ๊บ แตกปั๊บ 555-