แม่ๆบ้านไหนยังไม่มีน้ำนมมั่งค่า

มีแม่ๆบ้านไหน8เดือนยังไม่มีน้ำนมเหมือนแม่บ้านนี้มั่งค่าา บ้านนี้8เดือนแล้วไม่มีวี่แววเลยค่า ขอคำแนะนำทีค่า

6 ตอบกลับ

ท้องแรกน้ำนมมาตอน5เดือนช่วงยุติการตั้งครรภ์พอท้องสองตอนนี้35วีคยังไม่มา