เบาหวาน​ ตั้งครรภ์​

มีแม่ๆบ้านไหน​เป็น​เบาหวาน​แล้ว​ท้อง​มั้ยคะ​ แล้วลูกแข็งแรง​ดีหรือป่าว​

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นตอน28วีคค่ะแม่ หมอสั่งคุมอาหารเจาะน้ำตาลวันละ4ครั้งค่ะ แต่ลูกในครรภ์ปกติค่ะ ตอนนี้36+3แล้วค่ะ น้ำหนักน้องตอน36 w2,996gแล้ว ไม่น้อยและก้ไม่มากเกินค่ะ เพราะตั้งแต่คุมอาหารน้ำหากแม่ลงไป3กิโลแล้วไม่เคยขึ้นอีกเลยค่ะ

5y ago

ยินดีด้วยจ้า

ขอให้สุขภาพ​แข็งแรง​ทั้งคุณแม่คุณลูกนะค่ะ