เวลาใกล้จะคลอด

มีแม่ๆบ้านไหน มีอาการเตือนว่าใกล้จะคลอดแบบไหนบ้างค่ะ พึ่งท้องแรก เลยไม่รู้ว่าอาการเจ็บเตือนเป็นแบบไหนบ้าง

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่มีอารการเจ็บเตือน เจ็บจะจะคลอดจิงๆเลย อาการเจ็บ5-10 นาที ปวด สักพักถี่เข้า4-5 นาที แบบปวดยิ่งถี่ยิ่งแรง ชม.นึงก็ไม่หาย คืออาการใกล้คลอดค่ะ บางคนมีน้ำแตกเลือดออก แต่บ้านนี้น้ำแตกที่โรงบาลค่ะ นี่คือท้องก่อนๆนะค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์พึ่งได้6เดือนค่ะ

ของเราไม่มีเจ็บเตือน เจ็บจริงๆ เลย 😂😂