พึ่งท้องแรก แพ้ท้องเวียนหัวคลื่นไส้ กินอะไรดีคะบรรเทาอาการได้

พึ่งท้องแรก แพ้ท้องเวียนหัวคลื่นไส้ กินอะไรดีคะบรรเทาอาการได้#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ทนได้ก็ทนค่ะ ทนไม่ได้ขอยาจากคุณหมอได้ค่ะ คุณหมอจะให้เป็นยาแก้แพ้เม็ดกลมเล็กๆสีเหลือง ที่ใช้เป็นยาแก้เมารถได้ด้วยค่ะ