ซักผ้าอ้อม สอบถามแม่ๆค่ะ #พึ่งท้องแรก

มีแม่ๆบ้านไหน ที่ซักผ้าอ้อมด้วยเครื่องซักผ้าไหมคะ คือที่เคยเห็นผ่านๆมา ซักด้วยมือกัน เลยอยากสอบถามดูว่ามีแม่ๆสมัยใหม่ท่านไหนที่ใช้เครื่องซักกันบ้างคะ #วางแผนก่อนคลอดค่ะ

1 ตอบกลับ

ซักได้นะค่ะ